Dự án New City mang hồ hết nhân thể ích nội khu của 1 dự án chung cư cần với

click homepage đang thu hút được sự quan tâm, chú ý của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài bởi sự đẳng cấp và đẳng cấp đỉnh cao của Công trình. Vậy người nào mang đủ khả năng và tiềm lực nguồn vốn xếp sau một Công trình đắt giá đến như vậy?

tiếng tăm vươn ra thế giới

nói tới Vinhomes, rộng rãi người sẽ liên tưởng ngay tới 1 loạt những Công trình lớn như Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City…. Đây đều là các Công trình lớn, thành công, và đều để lại ấn tượng mạnh, sức hấp dẫn to lớn tới cả ngày nay với người dùng.

1 “đại gia” tầm cỡ không kém xếp sau các Công trình này chính là tập đoàn Vingroup, “ông lớn” của ngành nghề bất động sản Việt Nam.

Năm 2016, tập đoàn Vingroup được bình chọn là chủ đầu cơ uy tín nhất Việt Nam với hàng loạt những Dự án lớn, cao cấp. các Dự án này không chỉ thành công ở thời điểm hiện nay, mà sau này đây vẫn là những Công trình cao cấp nhất của Việt Nam.

Là một tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam, tiếng tăm và hàng loạt các thương hiệu to của Vingroup đang ngày một vươn xa, tạo tiếng tăm trong lĩnh vực bất động sản thế giới.

Căn hộ New City Thủ Thiêm sẽ là Công trình tiếp theo được tập đoàn Vingroup đem nhãn hiệu ra ngoài khu vực.

Vị trí xứng tầm đẳng cấp

Công trình nằm ngay giữa trọng tâm huyện một, nhìn ra sông Sài Gòn, tiếp giáp 4 quận trọng tâm của TP Hồ Chí Minh là huyện một, thị xã 2, quận 4, Bình Thạnh với tầm view nổi trội : nhìn ra sông Sài Gòn thơ mộng, hướng tòa Landmark 81 VH Central Park, vườn bách thảo xanh mát và tòa nhà Bitexco.

Căn hộ New City quận 2 là Dự án duy nhất nằm giữa hai cây cầu Thủ Thiêm một và Thủ Thiêm 2, cũng là Dự án kết nối trung tâm hành chính cũ là thị xã một sở hữu trọng điểm hành chính mới Thủ Thiêm quận 2 của Sài Gòn, tiện dụng cho việc kết nối liên lạc cả tuyến đường bộ, tuyến đường sắt lẫn các con phố thủy.

các ngoài mặt “đỉnh” trong mỗi căn hộ
đầy đủ các dự án căn hộ trong Dự án Căn hộ New City Thủ Thiêm đều được ứng dụng các công nghệ tiên tiến hàng đầu trên toàn cầu, đem lại cho người mua cuộc sống tiện thể nghi, đương đại và gần gũi với môi trường.

Mọi chi tiết trong căn nhà đều được nhà thiết kế chu đáo kĩ càng, đảm bảo sự kết hợp, sang trọng, sang trọng trong mỗi ko gian. đặc thù, các sản phẩm nội thất được du nhập trong khoảng nước ngoài, đem lại cảm giác tân tiện thể nghi, hiện đại, thuận lợi cho cuộc sống của gia chủ.

Mở bán Căn hộ New City quận 2 đang lôi kéo được sự chú ý không chỉ những nhà đầu cơ trong nước, mà cả nước ngoài. những thông báo về Dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tiếp trên website, cảm ơn sự để ý của quý quý khách về Công trình New City Ba Son.

Dự án New City: Khu thị thành sinh thái ven sông Sài Gòn

Căn hộ New City là Dự án nằm bên sông Sài Gòn, đây là vị trí ko chỉ dễ dàng trong việc vận động, mà còn là lợi thế trong việc ngoại hình cảnh quan, tạo ko gian đẹp nhất, sang trọng và thân thiện đột nhiên nhất tại Sài Gòn. Dự án hứa sẽ tỏa sáng như một biểu tượng mới giữa trọng điểm đô thị Hồ Chí Minh.

Vị trí “nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”
Đúng như câu đề cập “Nhất cận thị – Nhị cận Giang – Tam cận lộ”, New City Thủ Thiêm hoàn toàn mang cả 3 điều trên. Đây là vị trí vàng nhất ngày nay tại Sài Gòn khi vừa thuận lợi cả giao thông tuyến đường bộ lẫn tuyến đường thủy, lại nằm giữa trung tâm đô thị.

tuyến phố bộ: hai mặt tiền con đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4 (Tuyến tàu điện Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên).
tuyến đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, sở hữu bến du thuyền sang trọng 5 sao.

Dự án Căn hộ http://empirecityq2.com/new-city-va-mot-thong-tin-tong-quan/ quận 2 được đặt tại số 2, Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, huyện một. mang thể nhắc, đây là vị trí đắc địa độc tôn hiện giờ của tỉnh thành Hồ Chí Minh. 2 mặt tiền tài Công trình giáp với 2 đường huyết quản khôn xiết quan trọng về kết nối giao thương tại trung tâm Sài Gòn: Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng. Hướng Đông – Đông Nam New City Thuận Việt giáp có mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km; hướng bắc: Giáp sở hữu mặt tiền sông Thị Nghè đã nâng cấp; hướng Nam – Tây Nam: Giáp với mặt tiền tuyến đường Tôn Đức Thắng và hướng Tây – Tây Bắc Dự án giáp mặt tiền tuyến đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

mang thể kể, đây là vị trí “kim cương” giữa lòng thành phố Sài Gòn, khẳng định sang trọng, cũng như thuận lợi cho việc ngoài mặt cảnh quan, tạo ra môi trường sống chất lương nhát cho quý quý khách.

kiểu dáng mặt bằng thông minh
Căn hộ New City có tổng diện tích là 25,3ha nhưng mật độ xây dựng chỉ chiếm 18,6%. Đây là mật độ vun đắp khôn xiết rẻ trong các nhà phố dự án ở hiện giờ, đảm bảo một ko gian xanh, một cảnh quan bỗng dưng được đầu tư thỏa đáng cho cuộc sống của cư dân.

căn hộ New City quận 2 bao gồm các quần thể dự án chung cư cao cấp, khu biệt thự sang trọng ven sông, khối văn phòng, thương nghiệp, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, cụ thể được quy hoạch và phát triển gồm 16 tòa tháp căn hộ, văn phòng, khách sạn và 63 căn vi la và được chia thành 4 phân khu chính. Trong đó:


Phân khu 1: The Font gồm 3 tòa căn hộ được đặt tên trong khoảng Front 1 – Front 3 gọi tắt là (F1, F2, F3, F4)
Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa chung cư được đặt tên trong khoảng Luxury 1 – Luxury 6 được gọi tắt là (L1, L2, L3, L4, L5, và L6)
Phân khu 3: The Aqua gồm 4 tòa căn hộ được đặt tên trong khoảng A qua1 – aqua 2 (A1, A2, A3, A4)
Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự New City đẳng cấp ven sông Sài Gòn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *